วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

โหลดหนัง Stolen คนโคตรระห่ำ HD
เรื่องย่อ..ผลงานโดยผู้กำกับ The Expendables 2 และ Con Air ที่กลับมาร่วมงานกับพระเอกตลอดกาล นิโคลัส เคจ อีกครั้ง ใน Stolen หนังแอ็คชั่นสุดระทึก โดยเขารับบทเป็น วิล โจรปล้นธนาคารที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากคุก แต่แล้วต้องพบว่าเพื่อนร่วมแก๊งค์เก่าได้ลักพาตัวลูกสาวของเขา และขังเอาไว้ในท้ายรถแท็กซี่ในเมืองนิวออร์ลีน โดยให้นำเงินที่พวกเขาขโมยมา เพื่อแลกเปลี่ยนกับหมายเลขทะเบียนแท็กซี่… 12 ชั่วโมง เงิน 10 ล้านเหรียญ และ 1 พ่อผู้สิ้นหวัง วิล ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวของเขาก่อนที่จะสายเกินไป Stolen 27 กันยายน 2555 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ในเรื่องนี้ จอช ลูคัส รับบทเป็นวินเซนต์ อดีตเพื่อนร่วมแก๊งปล้นธนาคารของ วิล มอนโกเมอรี่ (แสดงโดย นิโคลัส เคจ) ที่เคยปล้นด้วยกันมา แต่แล้วเกิดอุบัติเหตุในการปล้นครั้งสุดท้าย ทำให้วิลโดนจับเข้าคุก ส่วนตัวเขากลายเป็นคนพิการ ที่รอคอยการกลับมาหลังจากชดใช้กรรมในคุกของวิลเพราะแค้นนี้ฝังลึก! วินเซนต์ ดักรอวิลที่กลับมาเยี่ยมลูกสาว
และลักพาตัวเธอไปโดยขังไว้ในท้ายรถแท็กซี่ โดยยื่นเงื่อนไขแก่วิลว่า ให้นำเงิน 10 ล้านดอลล่าร์มาแลกเป็นค่าไถ่ภายใน 12 ชั่วโมง มิฉะนั้นเขาจะฆ่าเธอทิ้งเสีย วิลจึงต้องออกหาเงินแบบพลิกแผ่นดิน เพื่อช่วยเหลือลูกสาวให้ได้ก่อนจะสายเกินไปครับ

STOLEN (สโตเลน) คนโคตรระห่ำ เป็นลงานการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง ไซม่อน เวสต์ และ นิโคลัส เคจ ที่จูงมือกันดังกระหึ่มโลกมาแล้วจากเรื่อง Con Air (คอน แอร์) ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมมากมาย เช่น มาลิน แอ็คเคอร์แมน (จากเรื่อง Watchmen และหนัง The Heartbreak Kid)
Ditulis Oleh : Jame Wicky // 08:30
Kategori:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Movies

Blogroll

 

โค้ดเด้ง

ช่วย Like(ถูกใจ) เป็นกำลังใจหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ