วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2556

โหลดหนัง Dredd 3D (2012) ตุลาการทมิฬ เดร็ดด์ [VCD Master][พากย์ไทย]Dredd 3D (2012) ตุลาการทมิฬ เดร็ดด์ | 0.97GBเรื่องย่อ
โหลดหนัง :โลกแห่งอนาคตสุดโหดใน Judge Dredd ถูกสร้างโดย จอห์น แวกเนอร์ และ คาร์ลอส เอสเควียรา สองคู่หูนักเขียนตั้งแต่ปี 1977 สำหรับค่ายการ์ตูน 2000AD ด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ เดร็ด และตัวละครอีกมากมาย มันถูกโหวตให้กลายเป็นการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลจาก National Comics Awards 
ในที่สุดด้วยแนวทางที่ชัดเจน และความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนบท อเล็กซ์ การ์แลนด์ เขาก็นำเอา Dredd กลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้งในหนังแอ็คชั่นบนโลกอนาคต ที่ย้อนกลับไปหาความมันส์สะใจและมีเลือดมีเนื้อของต้นฉบับ ซึ่ง จอห์น แวกเนอร์ และ คาร์ลอส เอสเควียรา ตั้งใจทำเอาไว้ในเวอร์ชั่นการ์ตูน
Judge Dredd ถือกำเนิดขึ้นมากว่า 3 ทศวรรษที่แล้ว และ ตุลาการเดร็ด ก็กลายเป็นตัวละครหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ มีทั้งการ์ตูน นิยาย นิตยสาร บอร์ดเกม เกมคอมพิวเตอร์ แอ็คชั่นฟิกเกอร์ เครื่องเล่นพินบอล รวมถึงหนังบล็อคบัสเตอร์ และกลุ่มแฟนคลับที่พากันแต่งตัวเป็น ตุลาการเดร็ด ในงานอีเว้นท์การ์ตูนทั่วโลก ช่วงปลายทศวรรษที่ 70 หนังสือการ์ตูนของอังกฤษอย่าง 2000AD ขายได้มากกว่า 100,000 ฉบับต่อสัปดาห์Ditulis Oleh : Jame Wicky // 11:58
Kategori:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Movies

Blogroll

 

โค้ดเด้ง

ช่วย Like(ถูกใจ) เป็นกำลังใจหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ